photodune-3832683-female-assistant-with-dentist-working-in-the-background-sNghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm: Quy định các tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam phải tiến hành công bố sản phẩm cho các sản phẩm thực phẩm sản xuất trong nước, thực phẩm nhập khẩu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu thông trên thị trường.

Công bố chất lượng sản phẩm như một giấy phép thông hành cho sản phẩm. Thứ nhất, nó cho phép sản phẩm được xâm nhập vào thị trường đầy tính cạnh tranh. Thứ hai, giấy chứng nhận công bố chất lượng như một thông điệp mang ý nghĩa thực phẩm sạch, đạt chuẩn và tạo dựng một niềm tin vững chắc đến với người tiêu dùng.

Như vậy, việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm vừa mang tính pháp lý vừa mang tính chiến lược kinh doanh, lẽ đó ISOHA tin chắc không có bất kỳ doanh nghiệp nào muốn bỏ qua khâu công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm này.

Nếu quý doanh nghiệp tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của ISOHA hãy gọi ngay 0909.384.449 để được tư vấn chi tiết thủ tục công bố chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
Địa chỉ: 188/24 Tân Kỳ Tân, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.384.449 – 0902 569 328
Email: hotro@tuvanisoha.com
Bài viết: CÔNG BỐ SẢN PHẨM
Thủ tục kiểm nghiệm và công bố Nước tẩy rửa dầu mỡ dầu nhớt

Tại sao phải công bố Nước tẩy rửa dầu mỡ (dầu nhớt)? Hiện nay, một số doanh nghiệp vẫn chưa tuân thủ quy trình kiểm nghiệm và công bố chất lượng Nước tẩy rửa dầu nhớt. Việc này không chỉ vi phạm quy định pháp luật mà còn gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng….

Thủ tục kiểm nghiệm và công bố chất lượng Bánh bao đông lạnh

Công bố Bánh bao đông lạnh tại sao quan trọng? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Bánh bao đông lạnh như: bánh bao thanh long, bánh bao nhân đậu xanh, bánh bao nhân đậu đỏ, bánh bao xá xíu, bánh bao phô mai, và bánh bao nhân thịt trứng cút. Tuy nhiên,…

Thủ tục kiểm nghiệm công bố chất lượng túi rác túi nilon

Công bố chất lượng Túi rác, Túi nilon: Đối tượng nào bắt buộc phải thực hiện? Theo Thông tư 11/2021, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Túi nilon nói chung, cũng như Túi rác nói riêng phải thực hiện thủ tục kiểm nghiệm và công bố trước khi tung ra thị trường. Cụ thể:…

Quy trình kiểm nghiệm và công bố Nước tẩy rửa bồn cầu

Công bố Nước tẩy rửa bồn cầu có bắt buộc không? Việc công bố tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) Nước tẩy rửa bồn cầu (Nước tẩy rửa phòng tắm vệ sinh) và các chất tẩy rửa khác là yêu cầu bắt buộc theo Thông tư 11/2021 của Bộ khoa học và công nghệ. Những điểm…

Trang 1 của 41 2 3 4