photodune-3832683-female-assistant-with-dentist-working-in-the-background-sNghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm: Quy định các tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam phải tiến hành công bố sản phẩm cho các sản phẩm thực phẩm sản xuất trong nước, thực phẩm nhập khẩu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu thông trên thị trường.

Công bố chất lượng sản phẩm như một giấy phép thông hành cho sản phẩm. Thứ nhất, nó cho phép sản phẩm được xâm nhập vào thị trường đầy tính cạnh tranh. Thứ hai, giấy chứng nhận công bố chất lượng như một thông điệp mang ý nghĩa thực phẩm sạch, đạt chuẩn và tạo dựng một niềm tin vững chắc đến với người tiêu dùng.

Như vậy, việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm vừa mang tính pháp lý vừa mang tính chiến lược kinh doanh, lẽ đó ISOHA tin chắc không có bất kỳ doanh nghiệp nào muốn bỏ qua khâu công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm này.

Nếu quý doanh nghiệp tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của ISOHA hãy gọi ngay 0909.384.449 để được tư vấn chi tiết thủ tục công bố chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
Địa chỉ: 70/2A Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.384.449 – 0902 569 328
Email: hotro@tuvanisoha.com
Bài viết: CÔNG BỐ SẢN PHẨM
khau-trang-3

Công bố chất lượng khẩu trang y tế là thủ tục bắt buộc đối với các nhà sản xuất, kinh doanh muốn lưu hành sản phẩm khẩu trang y tế ra thị trường.