Giấy phép môi trườngGiấy phép môi trường là giấy do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp, cho phép tổ chức, cá nhân được quyền thực hiện một hoặc một số hoạt động bảo vệ môi trường.

Nhiều người còn nhằm lẫn giữa các loại giấy phép môi trường và không biết đối với cơ sở của mình thì phải xin loại giấy phép môi trường nào thì hợp pháp?

Khi nào thì phải lập đề án bảo môi trường chi tiết, khi nào lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản, báo cáo đánh giá tác động môi trường và bản cam kết bảo vệ môi trường khác nhau như thế nào? Khi nào thì phải làm báo cáo đánh giá môi trường chiến lược.

Nhìn chung có 5 loại giấy phép môi trường sau:
1. Đánh giá môi trường chiến lược.
2. Đánh giá tác động môi trường.
3. Cam kết bảo vệ môi trường (Kế hoạch bảo vệ môi trường)
4. Đề án bảo vệ môi trường chi tiết.
5. Đề án bảo vệ môi trường đơn giản

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc xin giấy phép môi trường, hãy liên hệ với ISOHA để chúng tôi có thể thay mặt quý khách giải quyết mọi vấn đề pháp luật liên quan. Với một chi phí nhất định ban đầu, nhưng lợi ích đem lại thì mãi về sau. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay cần được tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ đăng ký giấy phép môi trường hãy liên hệ với ISOHA 0909.384.449 chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc mà quý doanh nghiệp đang gặp phải.

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
Địa chỉ: 70/2A Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.384.449 – 0902 569 328
Email: hotro@tuvanisoha.com
Bài viết: GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG